cá cược thể thao trực tuyến là gì - web cá độ thể thao uy tín

Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Sinh viên Trường ĐH KHTN giành 2 huy chương tại Giải Vovinam Sinh viên Toàn quốc

 • 15/10/2018
 • Từ ngày 11-13/10, Câu lạc bộ Vovinam Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã tham gia Giải Vovinam Sinh viên Toàn quốc lần I năm 2018 và mang về một huy chương Bạc và một huy chương Đồng.

  Đó là sinh viên Phạm Thị Hồng Cẩm (Khoa Công nghệ Sinh học) giành huy chương Bạc ở hạng cân 48kg nữ và sinh viên Phan Lê Thảo Nguyên (Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật) giành  huy chương Đồng ở hạng cân 63kg nữ.

  Giải Vovinam Sinh viên Toàn quốc lần I năm 2018 được tổ chức tại Trường ĐH Cần Thơ với sự tham gia của gần 500 vận động viên là sinh viên đến từ 38 trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Các vận động viên đã tranh tài ở các nội dung quyền và đối kháng với 47 bộ huy chương. Trong đó, 26 nội dung quyền (đơn luyện, song luyện, đa luyện, đồng đội, đòn chân tấn công) và 21 hạng cân đối kháng (11 hạng cân nam, 10 hạng cân nữ).

  Ông Nguyễn Bình Định - Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Liên đoàn Vovinam Việt Nam cho biết: “Chất lượng chuyên môn của giải năm nay khá cao khi các vận động viên thể hiện những đường quyền đẹp mắt. Bên cạnh đó, các trận đấu đối kháng diễn ra quyết liệt hấp dẫn, cho thấy chất lượng phong trào Vovinam sinh viên rất tốt. Đây là tín hiệu vui cho phương châm ‘Học võ Việt - Yêu nước Việt’ mà chúng tôi đề ra”.

  Đội tuyển Vovinam Trường ĐH KHTN tham gia Giải Vovinam Sinh viên Toàn quốc. Ảnh: KHTN
  Sinh viên Phạm Thị Hồng Cẩm (mặc áo khoác) nhận HCB. Ảnh: KHTN
  Sinh viên Phan Lê Thảo Nguyên (mặc áo khoác) nhận HCĐ. Ảnh: KHTN

  BẢO KHÁNH

  Hãy là người bình luận đầu tiên