cá cược thể thao trực tuyến là gì - web cá độ thể thao uy tín

Hoạt động xã hội

Trường ĐH Bách Khoa ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2018

 • 19/06/2018
 • Sáng 19/6, gần 1.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã bước vào chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018.

  PGS.TS Mai Thanh Phong bắt tay động viên các chiến sĩ trước khi lên đường.  Ảnh: Quốc Linh

  Sau lễ xuất quân, các chiến sĩ đã hành quân về địa bàn thực hiện chiến dịch. Năm nay là năm thứ ba liên tiếp các chiến sĩ Trường ĐH Bách Khoa về đóng quân tại các xã, thị trấn của huyện Chợ Lách (Bến Tre). Tại địa bàn này, dự kiến trong thời gian 1 tháng các chiến sĩ sẽ cùng bà con địa phương xây dựng 13.007m đường bêtông nông thôn, sơn mới 21 phòng học, thắp sáng các tuyến đường quê.

      Bên cạnh đó, Trường ĐH Bách Khoa cũng cử một số đội hình chuyên thực hiện chiến dịch tại các huyện Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm và Thạnh Phú (Bến Tre). Ngoài ra, các sinh viên còn tham gia Mùa hè xanh tại mặt trận TP.HCM với nhiều đội hình tại một số quận, huyện của thành phố.

      Phát biểu tại lễ ra quân PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa khẳng định phong trào tình nguyện của sinh viên Trường ĐH Bách Khoa đã ghi dấu ấn qua từng ngôi nhà, cây cầu, con đường bêtông nông thôn, in đậm trong trái tim của người dân TP.HCM và nhiều tỉnh miền Tây Nam bộ.

      PGS.TS Mai Thanh Phong cũng căn dặn các chiến sĩ tuyệt đối tuân thủ kỷ luật, nghiêm túc chấp hành nội quy và cùng chung sức để hoàn thành các phần việc, công trình đã xác lập với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước.

  NGUYỄN TÙNG

  Hãy là người bình luận đầu tiên