cá cược thể thao trực tuyến là gì - web cá độ thể thao uy tín

Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Ký kết hợp tác hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho sinh viên ký túc xá

 • 23/08/2022
 • Sáng 23/8, ThS Tăng Hữu Thủy - Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá và PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởngTrường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG-HCM đã đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác triển khai các hoạt động “Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên nội trú ký túc xá”.

  Theo đó, Trường ĐH KHXH&NV và TTQLKTX sẽ phối hợp khảo sát, đề xuất mô hình và chiến lược chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên nội trú ký túc xá. Đồng thời, với chuyên môn của mình, Trường ĐH KHXH&NV sẽ hỗ trợ TTQLKTX triển khai các chương trình phòng ngừa về sức khỏe tinh thần cho sinh viên nội trú theo kế hoạch từng năm học và phát triển Phòng Tư vấn tâm lý đặt tại TTQLKTX.

  PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cho biết, từ lâu Trường ĐH KHXH&NV đã chú ý đến mảng công tác này để phục vụ cho sinh viên và cộng đồng. Hiện trường có Khoa Tâm lý học, Phòng Tham vấn và Trị liệu tâm lý và đội ngũ chuyên gia tâm lý. “Với sự hợp tác này, chúng ta sẽ hoàn thiện hơn hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên ĐHQG-HCM, để cùng nhau lan tỏa những năng lượng tích cực cho mọi người” - Hiệu trưởng Trường KHXH&NV nói.

  ThS Tăng Hữu Thủy hy vọng Phòng Tư vấn tâm lý sẽ là địa chỉ tin cậy để lắng nghe những chia sẻ, kịp thời hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho sinh viên.

  Phòng Tư vấn tâm lý đặt tại Tòa nhà B1, Khu B, TTQLKTX. Sinh viên có thể đến phòng để được tham vấn trực tiếp hoặc gọi đến số điện thoại 1900055559-117 để đặt lịch trước. Ngoài ra, sinh viên có thể gửi email đến địa chỉ [email protected] để trình bày vấn đề của mình cho các chuyên gia tư vấn hỗ trợ.

  Phòng Tư vấn tâm lý mở cửa từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Phòng khoáng mát, sạch sẽ, có không gian đọc sách giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

  Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ký kết hợp tác.
  Sinh viên đọc sách tại Phòng Tư vấn tâm lý.
  Sinh viên đọc sách tại Phòng Tư vấn tâm lý.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

   

  Hãy là người bình luận đầu tiên