cá cược thể thao trực tuyến là gì - web cá độ thể thao uy tín

Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM khai mạc đợt đánh giá AUN lần thứ 18

 • 10/09/2019
 • Sáng 10/9, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã khai mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 4 chương trình đào tạo: Cử nhân Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên),Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông (Trường ĐH Bách Khoa), Thạc sĩ Phương pháp lý luận và Giảng dạy Tiếng Anh (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Trường ĐH Quốc Tế).

  PGS.TS Vũ Hải Quân tặng quà lưu niệm cho đoàn đánh giá AUN.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM gởi lời cảm ơn tới đoàn đánh giá của AUN gồm các chuyên gia đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. PGS.TS Vũ Hải Quân khẳng định AUN là tổ chức uy tín, nhiều năm qua đã hỗ trợ ĐHQG-HCM nâng cao chất lượng giáo dục đại học.

  Đại diện đoàn đánh giá AUN, TS Wyona C. Patalinghug cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của ĐHQG-HCM. Bà Wyona C. Patalinghug nhấn mạnh, ĐHQG-HCM là thành viên sáng lập, cốt lõi của AUN, đóng vai trò tích cực trong các nỗ lực nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo trong khu vực.

  Đây là đợt đánh giá thứ 158 của AUN và là thứ 18 tại ĐHQG-HCM. Đến nay, ĐHQG-HCM có 53 chương trình đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA, trong đó có 49 chương trình và 2 trường đại học thành viên đạt chuẩn AUN.

  Sau phiên khai mạc, đoàn đánh giá sẽ làm việc với từng trường để phỏng vấn và thu thập minh chứng. Đợt đánh giá kéo dài từ ngày 10 đến 12/9/2019.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Hãy là người bình luận đầu tiên