cá cược thể thao trực tuyến là gì - web cá độ thể thao uy tín

Khoa học công nghệ

Tọa đàm Giới thiệu chức năng và góp ý hệ thống quản lý đề tài PMS

 • 20/12/2023
 • Ngày 20/12, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM đã tổ chức tọa đàm “Giới thiệu chức năng và góp ý kiến hệ thống quản lý đề tài PMS”.

  PMS là hệ thống quản lý các đề tài nghiên cứu khoa học cấp ĐHQG-HCM. Mục đích của hệ thống này là tin học hóa quá trình quản lý các đề tài/dự án nghiên cứu khoa học, công khai các bước từ đăng ký, phản biện, xét duyệt đến thẩm định, nghiệm thu đề tài.

  Phát biểu khai mạc tọa đàm, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, nhấn mạnh ý nghĩa của việc phát triển hệ thống PMS và mong muốn hệ thống này ngày càng phát huy hiệu quả, giúp các nhà khoa học của ĐHQG-HCM dễ dàng hơn trong việc đăng ký, thực hiện và nghiệm thu đề tài các cấp.

  PGS.TS Nguyễn Văn Vũ - đại diện nhóm phát triển đề tài, giới thiệu quá trình thực hiện hệ thống PMS và các chức năng được phát triển của giai đoạn 1, gồm thu thập thông tin cơ bản nhà khoa học, quản lý quá trình đăng ký, xét duyệt đề tài trực tuyến. PGS Vũ cũng chia sẻ kế hoạch phát triển giai đoạn 2 của hệ thống, gồm các chức năng xây dựng hồ sơ nhà khoa học, thực hiện báo cáo/thống kê, hoàn thiện các chức năng sơ tuyển, nghiệm thu và mở rộng quản lý đối với đề tài các cấp.

  PGS.TS Huỳnh Thanh Công - Phó Trưởng ban Ban KH&CN, cung cấp thêm thông tin về kế hoạch triển khai đăng ký nhiệm vụ KH&CN cấp ĐHQG-HCM và một số lưu ý về công tác lập dự toán theo Thông tư 3 của Bộ Tài chính.

  Khoảng 50 đại biểu đến từ các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM đã đóng góp hơn 30 ý kiến trực tiếp và 28 ý kiến khảo sát online về công tác vận hành tại đơn vị. Đây là cơ sở quan trọng giúp nhóm phát triển đề tài hoàn thiện các chức năng của hệ thống PMS.

  Ban tổ chức sẽ tiếp tục đón nhận các ý kiến đóng góp khác qua link khảo sát để hoàn thiện hệ thống PMS, hỗ trợ công tác quản lý các nhiệm vụ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, góp phần phục vụ mục tiêu chiến lược về KH&CN của ĐHQG-HCM giai đoạn 2021-2030.

  PGS.TS Vũ Hải Quân phát biểu khai mạc buổi tọa đàm. Ảnh: THIỆN THÔNG
  PGS.TS Huỳnh Thanh Công trình bày kế hoạch triển khai đăng ký nhiệm vụ KH&CN cấp ĐHQG-HCM. Ảnh: THIỆN THÔNG

  BAN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

   

  Hãy là người bình luận đầu tiên